BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Viêm Tinh Hoàn

Hiện tượng đau tinh hoàn ở nam giới

17-05-19

Đau tinh hoàn là một hiện tượng không còn quá xa lạ đối với nhiều nam giới. Triệu chứng đau có thể biểu hiện ở một bên hoặc 2 bên tinh hoàn. Kịp thời nhận biết triệu chứng để khám và điều trị là việc hết sức cần

Xem chi tiết

Nguyên nhân gây viêm tinh hoàn

20-04-18

Tinh hoàn là “nhà máy” sản xuất “tinh binh”, một khi xảy ra vấn đề, dẫn tới vô sinh ở nam giới là điều có thể dễ dàng lý giải. Viêm tinh hoàn nếu như không được điều trị kịp thời, mối nguy mà nó mang tới sẽ rất lớn,

Xem chi tiết
010203>

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***