Khám bệnh từ 8h-20h

Tất cả các ngày ( không nghỉ )

028 3923 9999

Facebook
Twitter
Google+
Trang Chủ
Nguyên nhân
Giai đoạn của bệnh
Lưu ý
Ưu điểm
Về chúng tôi

Dài bao quy đầu dẫn tới xuất tinh sớm nguy cơ chiếm đến 40%

Có rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm, dài bao quy đầu là một trong số đó. Các Chuyên gia về Xuất tinh sớm tại Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu cho biết, bao quy đầu quá dài không chỉ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm do việc vệ sinh khó khăn mà còn có thể dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm, ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc vợ chồng.

Theo số liệu thống kê của sở y tế nhà nước, hơn 60% nam giới bị xuất tinh sớm, ED và rối loạn chức năng tình dục khác là 50% từ độ tuổi từ 25 hoặc trẻ hơn.

CÁC GIAI ĐOẠN CỦA XUẤT TINH SỚM BẠN KHÔNG NÊN XEM THƯỜNG
028 3923 9999 Tư vấn

Trên lâm sàng, xuất tinh sớm ở nam giới được chia thành ba cấp độ khác nhau. Căn cứ vào đó người bệnh cũng cần có những phác dồ điều trị và thời gian chữa trị khác nhau.

Xuất tinh khi vừa quan hệ, có thể là 2, 3 hoặc 5 phút. Thực sự theo thống kê có khoảng 84,6% đàn ông gặp trường hợp này.

Khi bắt đầu tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ mà chưa quan hệ đã xuất tinh trong vòng 1 đến 2 phút trong khi va chạm.

Xuất tinh sớm ngay khi tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ hoặc với trường hợp xem ảnh hoặc video không lành mạnh đã xuất tinh.

NHỮNG CON SỐ BÁO ĐỘNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUAN HỆ GIỚI TÍNH CỦA BẠN
028 3923 9999 Tư vấn
100% PHÁ HỦY SỰ TỰ TIN

Không được thỏa mãn về nhu cầu tình dục nên dễ bị rơi vào trạng thái căng thẳng, buồn bực, tự ti trước bạn tình của mình.

63% ẢNH HƯỞNG CẢM XÚC

Trong những trường hợp này, nữ giới cũng không được thỏa mãn về nhu cầu tình dục nên họ cũng dễ buồn bã chán nản về thất vọng về nửa kia của mình.

41% DẪN ĐẾN VÔ SINH

Trong một số trường hợp, xuất tinh quá sớm khiến tình trùng không thể đi vào trong âm đạo của nữ giới để thụ thai. nó cũng là nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn.

NGUYÊN NHÂN DẪN TỚI chứng xuất tinh sớm BẠN NÊN BIẾT
028 3923 9999 Tư vấn

Nguyên nhân sinh học CHIẾM 10%

Hoạt động phản xạ bất thường của hệ thống xuất tinh

Viêm và nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay niệu đạo

Mức độ bất thường của các hóa chất trong não được gọi là dẫn truyền thần kinh

Một số vấn đề về tuyến giáp

Nồng độ hormon bất thường

Nguyên nhân TÂM LÝ CHIẾM 50% hoặc hơn

nguyên nhân xuất tinh sớm do rối loạn cương dương

Rối loạn chức năng cương dương

Người chưa, ít tiếp xúc với cơ thể phụ nữ. Việc nam giới lần đầu tiếp xúc với âm đạo phụ nữ sẽ xuất tinh sớm là bình thường. Việc này sẽ dần được hạn chế theo thời gian, khi người đàn ông đã quen hơn với cơ thể phụ nữ.

nguyên nhân xuất tinh sớm do thủ dâm

THỦ DÂM

Đây là một nguyên nhân quan trọng dẫn tới xuất tinh sớm. Thủ dâm quá nhiều sẽ dẫn tới xuất tinh sớm rất dễ. Khi thủ dâm việc dồn sức cũng như mong muốn xuất tinh, sự vụng trộm sẽ làm bạn dần quen với việc xuất tinh sớm.

nguyên nhân xuất tinh sớm do lo lắng,căng thẳng, trầm cảm

Lo lắng, căng thẳng, trầm cảm

Thể trạng cơ thể mệt mỏi và tâm lý không tốt, cộng thêm các chất kích thích như bia rượu sẽ làm xuất tinh sớm. Ngoài ra sự miễn cường từ người phụ nữ hay không hợp tác từ bạn tình cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.

ưu điểm Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật
028 3923 9999 Tư vấn

Kỹ thuật cắt dây thần kinh mẫn cảm lưng dương vật là kĩ thuật điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay. Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật là phương pháp điều trị đối với tình trạng thần kinh quy đầu quá nhạy cảm gây ra xuất tinh sớm. Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật là phương pháp gây tê cục bộ sau đó thực hiện vết rạch ngang ở thắng quy đầu.

AN TOÀN

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật chỉ tiến hành chặn các thần kinh lưng dương vật nhạy cảm ở ngoài cơ Cavernosus, không tổn thương đến thần kinh và mạch máu,do đó không ảnh hưởng đến chức năng sinh dục của nam giới.

VẾT THƯƠNG NHỎ

Phẫu thuật thuộc dạng xâm lấn tối thiểu, vết thương chỉ cỡ 1-2 mm, khâu bằng chỉ Catgut, không để lại sẹo sau khi hồi phục.

HIỆU QUẢ CAO

Khi thực hiện tiểu phẫu này sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến cơ thể, hiệu quả mang lại rất cao, phẫu thuật không gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh chóng, mức độ quan hệ được cải thiện.

THỜI GIAN HỒI PHỤC NHANH

Sau tiểu phẫu không cần nghỉ dưỡng dài hạn, sau 2-3 ngày có thể thay băng.

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật

KỸ THUẬT CHẶN DÂY THẦN KINH LƯNG DƯƠNG VẬT

Những điều khiến bạn nên đến với phòng khám đa khoa hoàn cầu
028 3923 9999 Tư vấn

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN - VƯỢT TRỘI

Chúng tôi coi trọng tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt là những công nghệ kiểm tra tinh vi mang tính quốc tế, Hiện nay phần lớn thiết bị và công nghệ chữa trị chúng tôi tin dùng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA LÀNH NGHỀ

Các bác sĩ phẩu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng đều trên 30 năm, hơn 10.000 trường hợp chữa bênh thành công. Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

DỊCH VỤ TẬN TÂM CHU ĐÁO - MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị đến chăm sóc sau điều trị. Ngoài ra Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế. Ngoài ra chúng tôi đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bệnh với mong muốn tạo một không gian khám chữa bệnh tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh.

Gọi ngay hotline 028 3923 9999 hoặc click TƯ VẤN để được giải đáp