BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Viêm Niệu đạo

Nam giới đái ra máu là bị bệnh gì?

14-12-21

Đái ra máu là tình trạng có máu trong nước tiểu. Phần lớn các trường hợp này đều là biểu hiện của các chứng bệnh nguy hiểm và cần được điều trị kịp thời. Vậy thì đối với nam giới đi đái ra máu là do bị bệnh gì?

Xem chi tiết

Chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu tiền

08-10-15

Chào các chuyên gia của phòng khám, em 26 tuổi, hiện tại sức khỏe bình thường, thỉnh thoảng uống bia rượu, đã quan hệ tình dục với bạn gái. Dạo gần đây em thấy xuất hiện tình trạng tiểu buốt, tiểu dắt. Tình trạng này kéo

Xem chi tiết
0102>

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***