BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Viêm Nam Khoa

Dấu hiệu nấm bẹn ở nam giới nên lưu ý

19-09-23

Nấm bẹn gây ảnh hưởng về thẩm mỹ và tâm lý cho người bệnh. Việc không điều trị đến nơi đến chốn còn có nguy cơ lan rộng sang nhiều vị trí khác. Do đó nam giới nên cẩn trọng khi có những dấu hiệu nấm bẹn bên dưới.

Xem chi tiết

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Thủ Đức uy tín

22-09-22

Khám nam khoa là việc làm cần thiết đối với cánh mày râu. Để an toàn thì nam giới cần khám kiểm tra nam khoa định kỳ mỗi tháng và kiểm tra sớm khi có triệu chứng nghi ngờ. Vậy thì muốn khám nam khoa ở Thủ Đức nên chọn phòng

Xem chi tiết

Phòng khám nam khoa quận 9 chất lượng khám nhanh

27-08-22

Phòng khám nam khoa quận 9 chất lượng, khám bệnh nhanh, chi phí hợp lý,... là những gì mà nam giới tìm kiếm. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cụ thể đến bạn, giúp nam giới không phải chọn nhầm những địa chỉ kém uy tín.

Xem chi tiết

Tinh trùng có màu vàng hoặc xanh là bị bệnh gì?

29-06-22

Ở những người khỏe mạnh tinh dịch sẽ có màu trắng đục hoặc hơi vàng. Tuy nhiên, một số trường hợp nam giới xuất tinh sẽ thấy có màu vàng hoặc xanh rõ rệt. Vậy thì tinh trùng có màu vàng hoặc xanh có phải bị bệnh không? đó

Xem chi tiết
010203>

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***