BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Viêm Bao Quy Đầu

Cách trị viêm bao quy đầu hiệu quả cho nam giới

03-02-23

Viêm bao quy đầu là tình trạng phổ biến thường xảy ra ở nam giới và nếu không có biện pháp xử lý kịp thời thì tình trạng viêm nhiễm sẽ diễn biến ngày càng phức tạp hơn, gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến sức khỏe

Xem chi tiết

Viêm bao quy đầu và những tác hại nguy hiểm

28-09-22

Viêm nhiễm bao quy đầu khiến cậu nhỏ có thể bị đau rát và nổi mụn, gây khó khăn cho việc vệ sinh cá nhân và nhiều tác hại nguy hiểm khác. Vậy viêm bao quy đầu có triệu chứng gì và nguy hiểm ra sao? hãy cùng tìm hiểu.  

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***