BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Viêm Bao Quy Đầu

Chi phí chữa viêm bao quy đầu có cao không?

12-07-19

Tuy nhiên nhiều người vẫn còn đang rất băn khoăn trong việc đi chữa trị, phần vì e ngại bệnh nhạy cảm phần vì lo lắng chi phí điều trị quá cao. Vậy thực tế chi phí chữa viêm bao quy đầu có cao không, hãy đọc bài viết sau đây

Xem chi tiết

Viêm bao quy đầu có tự khỏi không?

11-07-19

Điều này dẫn đến bệnh tiến triển nặng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy thực tế viêm bao quy đầu có tự khỏi không, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Xem chi tiết

Điểm danh thủ phạm khiến quy đầu nổi mẩn đỏ

20-05-19

Quy đầu là phần phía trên cùng của dương vật, đây là một vị trí nhạy cảm thường gặp phải các tổn thương từ môi trường bên ngoài. Hiện nay nhiều nam giới gặp phải tình trạng nổi mẩn đỏ ở đầu dương vật, kèm theo các

Xem chi tiết

Bao quy đầu nổi hột là dấu hiệu bệnh gì?

02-04-18

Bao quy đầu nổi hột là một triệu chứng không hề dễ chịu, tuy nhiên, đa số nam giới lại có tâm lý chủ quan và cho rằng hiện tượng bao quy đầu nổi hột, nổi mụn chỉ đơn thuần là viêm nhiễm thông thường, không đáng lo ngại.

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***