BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Triệu Chứng Bệnh Dương Vật

Nam giới hết hồn khi bị cong dương vật

18-05-19

Không ít nam giới vô cùng ngại ngùng và khó chịu khi gặp phải tình trạng cong dương vật. Bên cạnh việc khó khăn trong vấn đề “giường chiếu” nam giới còn bị một số tác hại tiêu cực đến sự ham muốn trong tình dục, khả năng

Xem chi tiết

Kinh hoàng bị gãy dương vật khi "yêu kiểu lạ"

22-04-19

Ngày nay trong chuyện phòng the có rất nhiều cặp đôi rất thích “yêu kiểu lạ”, tuy nhiên cơ thể lại chưa đáp ứng được những vận động như thế dẫn đến tình trạng rất oái oăm là gãy dương vật. Đồng thời trong cuộc sống

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***