BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Triệu Chứng Bệnh Dương Vật

Bệnh viện khám dương vật uy tín cho nam giới

16-08-23

Các bệnh lý dương vật gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, khả năng quan hệ thậm chí là còn có nguy cơ biến chứng ung thư nguy hiểm. Do đó, nam giới cần có hướng chủ động khám sớm khi có triệu chứng nghi ngờ để được

Xem chi tiết

Nguyên nhân dương vật bị trầy xước là gì?

15-08-23

Tình trạng dương vật bị xước hoặc bị rách da ở vùng kín nam giới đôi khi do cách chăm sóc sinh hoạt hoặc có thể do các bệnh lý gây nên. Để biết chính xác nguyên nhân dương vật bị trầy xước là gì? Xem thông tin bên dưới.

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***