BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Tinh Hoàn

Nổi cục ở tinh hoàn là dấu hiệu mắc bệnh gì?

27-07-21

Trong cơ quan sinh dục nam giới, tinh hoàn là bộ phận quan trọng nhất với chức năng chính là sản sinh ra tinh trùng và hormon sinh sản giúp duy trì nòi giống. Do đó, khi nổi u hay cục cứng ở tinh hoàn khiến nam giới lo lắng không biết mình

Xem chi tiết

Cách Chữa Viêm Tinh Hoàn An Toàn, Hiệu Quả Cao

16-06-21

Tinh hoàn là bộ phận quan trọng trong hệ cơ quan sinh dục của nam giới. Là nơi sản xuất tinh trùng và sản xuất nội tiết tố nam giúp duy trì chức năng sinh lý và sinh sản của nam giới. Do đó, khi bị viêm tinh hoàn, việc tìm cách chữa

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***