BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Tiểu nhiều-Tiểu buốt-Tiểu rắt

Tiểu ra máu ở nam là bị gì?

14-01-21

Tiểu ra máu hay đái ra máu là hiện tượng trong nước tiểu có dính máu và bất kì nam giới nào cũng có thể gặp phải. Tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như đời sống sinh hoạt cho người bệnh. Vậy thì tiểu ra

Xem chi tiết

Tiểu buốt ở nam giới có nguy hiểm không?

24-10-20

Nếu bạn đang bị chứng “tiểu buốt” hành hạ và cơ thể còn kèm theo nhiều triệu chứng gây đau đớn, mệt mỏi khác. Hãy danh ít phút cho bài viết dưới đây, vì tiểu buốt là dấu hiệu cho thấy sức khỏe nam giới đang bị đe dọa,

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***