BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Tiểu nhiều-Tiểu buốt-Tiểu rắt

Nguyên nhân khiến nước tiểu có màu cam

28-10-22

Có rất nhiều lý do khiến bạn có nước tiểu màu cam, từ những nguyên nhân thông thường đến đặc biệt nghiêm trọng như mắc các bệnh lý về đường tiết niệu, bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến nước

Xem chi tiết

Nam giới không tiểu được là bị bệnh gì?

08-02-22

Tiểu không được hay còn gọi là bí tiểu, bí đái. Hiện tượng này gây nên cảm giác khó chịu vô cùng. Nếu xảy ra liên tục, nam giới có thể đối mặt với các biến chứng nguy hiểm. Vậy thì nam giới không tiểu được là bị bệnh

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***