BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Sỏi Tuyến Tiền Liệt

Đừng coi thường sỏi tuyến tiền liệt

15-10-15

Tuyến tiền liệt là cơ quan trọng yếu trong hệ thống bộ phận sinh dục ở nam giới đảm nhận có chức năng sản xuất ra chất nhờn và một số thành phần tinh dịch, giúp cho tinh trùng “bơi” trong quá trình xuất tinh. Do đó khi tuyến

Xem chi tiết

Bệnh sỏi tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

06-10-15

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh sỏi tuyến tiền liệt ban đầu ít được quan tâm cộng với việc không có nhiều triệu chứng điển hình nên khi bệnh chuyển biến nặng hơn, gây ra những biến chứng nguy hiểm

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***