BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Rối Loạn Xuất Tinh

Tinh trùng đặc có đáng lo? có gây vô sinh không?

04-09-21

Tinh trùng đặc sẽ không đáng lo nếu chúng xảy ra ít. Tuy nhiên, nếu tinh trùng thường rất đặc, xảy ra liên tục thì nam giới nên cẩn thận với những bệnh lý liên quan đến tuyến tiền liệt hoặc túi tinh. Cụ thể là gì? hãy cùng

Xem chi tiết

Nam giới không xuất tinh được phải làm sao?

21-08-21

Nhiều nam giới đang "đau đầu" bởi không xuất tinh được khi quan hệ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, sức khỏe và hạnh phúc vợ chồng. Vậy thì khi đối mặt với vấn đề này cần làm gì? hãy theo dõi thông tin sau đây.

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***