BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Rối Loạn Xuất Tinh

Cách chữa xuất tinh sớm nhanh khỏi, ít tốn kém

04-02-23

Xuất tinh sớm là một dấu hiệu của yếu sinh lý nam, bệnh ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi và khả năng sinh sản cho người bệnh. Nam giới bị xuất tinh sớm cần được thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân và tìm cách điều

Xem chi tiết

Chẩn đoán bệnh lý thông qua màu sắc tinh trùng

21-11-22

Màu sắc của tinh dịch là một trong những cơ sở phản ánh sức khỏe sinh sản nam giới. Sau khi tinh dịch được xuất ra ngoài thường có màu trắng như sữa hoặc trắng xám. Nếu tinh dịch có màu sắc biến đổi khác thường như màu vàng

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***