BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Rối Loạn Sinh Lý

Nhận biết sớm yếu sinh lý trước khi quá muộn

04-01-21

Hậu quả do yếu sinh lý gây ra ở nam giới là vô cùng lớn. Các quý ông có thể nhìn vào thực tế, cũng như những chứng minh do các nghiên cứu y học đưa ra: Yếu sinh lý là nguyên nhân khiến 90% các gia đình bị tan vỡ, cuộc sống vợ

Xem chi tiết

Không có cảm giác khi quan hệ là bệnh gì?

02-12-20

Không có cảm giác khi quan hệ là tình trạng đáng báo động đối với sức khỏe sinh lý cũng như tâm sinh lý của nam giới. Điều này chứng tỏ người gặp phải tình trạng này đang đối diện với nhiều rủi ro xảy ra ở sức khỏe

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***