BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Rối Loạn Cương Dương

Liệt dương - nghe đã thấy sợ!

07-06-19

Bệnh liệt dương vừa ảnh hưởng đến khả năng tình dục, khả năng sinh sản còn tác động cực kì xấu đến tâm lý người bệnh. Để hiểu hơn về căn bệnh này, đồng thời hiểu rõ liệu liệt dương có thể chữa được hay không,

Xem chi tiết

Nam giới quan hệ lâu xuất tinh làm sao lên đỉnh?

22-04-19

Quan hệ lâu xuất tinh là mong muốn của hầu hết các quý ông. Tuy nhiên tình trạng mãi không xuất tinh được, khiến nam giới và bạn tình không thể “lên đỉnh”, cảm thấy mệt mỏi. Tại sai nam giới quan hệ lâu xuất tinh? Làm thế

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***