BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Nam Khoa

Giá cắt bao quy đầu hiện nay bao nhiêu?

21-03-23

Cắt bao quy đầu để giải quyết nhanh chóng tình trạng dài/hẹp/ nghẹt hoặc viêm bao quy đầu… từ đó nâng cao chất lượng tình dục và phòng tránh viêm nhiễm nam khoa. Tuy nhiên, nhiều nam giới lo lắng về chi phí cắt nên làm gián đoạn

Xem chi tiết

Khám nam khoa ở đâu uy tín và chính xác?

11-03-23

Bệnh nam khoa ảnh hưởng trực tiếp đến tâm sinh lý và chức năng sinh sản, chuyện chăn gối của người đàn ông. Do đó việc thăm khám nam khoa luôn được khuyến khích thực hiện định kỳ kể cả khi chưa có biểu hiện mắc bệnh.

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***