BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Nam Khoa

Những tác dụng của rocket 1h dành cho nam giới

20-11-23

Rocket 1h như là giải pháp “cứu cánh” cho những nam giới nào đang gặp một số trục trặc trong việc quan hệ tình dục như: sinh lý yếu, xuất tinh sớm,… tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về công dụng cũng như cách sử dụng an

Xem chi tiết

Tại sao cần khám tiền hôn nhân? Ai cần đi khám?

15-11-23

Khám tiền hôn nhân là việc làm cần thiết giúp các cặp đôi bảo vệ sinh sản trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tránh gặp các bệnh lý viêm nhiễm nguy hiểm. Thông tin sau đây sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về tầm

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***