BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Liệt Dương

Dấu hiệu cho thấy nam giới đang bị liệt dương

30-06-22

Liệt dương được xem như kẻ thù của nam giới, không chỉ ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông, mà còn dễ làm rạn nứt hạnh phúc gia đình mà còn khiến nam giới có thể đối mặt với nguy cơ vô sinh. Do đó khi có những dấu hiệu dưới

Xem chi tiết

Liệt dương căn bệnh đáng sợ của đấng mày râu

06-12-19

Bất kì nam giới nào cũng rất lo sợ trước căn bệnh “liệt dương”, đây là một vấn đề nam khoa rất tế nhị đối với bản thân, bạn tình và gia đình. Nhưng thực tế rất ít nam giới có khái niệm rõ ràng về bệnh liệt dương,

Xem chi tiết
010203>

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***