BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Dài Bao Quy Đầu

Cắt dài bao quy đầu tái tạo dương vật thẩm mỹ

11-02-23

Dài bao quy đầu là tình trạng phổ biến đối với nam giới. Đối với trường hợp này, nam giới nên được tư vấn cắt để giảm rủi ro viêm nhiễm, nguy cơ ung thư dương vật và các bệnh nam khoa. Thông tin sau đây sẽ hướng dẫn cắt

Xem chi tiết

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

17-09-22

Dài bao quy đầu khiến cậu nhỏ không thể phát triển như bình thường, gây vô số bất tiện như khó vệ sinh sạch, quan hệ khó khăn dễ đau rát, dễ viêm nhiễm,... vậy thì dài bao quy đầu có nên cắt không?

Xem chi tiết

Triệu chứng dài bao quy đầu

08-10-15

Khi đến tuổi trưởng thành nếu nam giới mắc chứng dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tinh dục cũng như cuộc sống. Tuy nhiên đa số nam giới lại có kiến thức khá mơ hồ về bệnh lý này. Để cung cấp thông

Xem chi tiết
0102>

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***