BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Bị cong dương vật và những hướng xử lý

09-08-23

Tình trạng dương vật cong không chỉ gây ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và một số vấn đề khác về chức năng sinh lý, sinh sản cho nam giới. Vậy thì dương vật cong là do đâu và hướng xử lý như thế

Xem chi tiết

Vô bi dương vật có làm tăng khoái cảm không?

24-06-22

Vô bi dương vật là phương pháp được khá nhiều nam giới tìm hiểu và muốn thực hiện với mục đích vừa tăng kích thước và mang lại cảm giác “sướng, lạ” khi quan hệ. Vậy thì vô bi dương vật có làm tăng khoái cảm không và

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***