BÀI VIẾT MỚI

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài lòng hơn cả trông đợi” là những gì tôi có thể nói sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về chi phí tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy” và hóa đơn khoản thu rất rõ ràng”

Nguyễn Văn N- An Giang - Công nhân xây dựng

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, không chờ đợi; phương pháp hiện đại và tối tân.Tôi có thể về ngay trong ngày mà chẳng phải lo lắng về khả năng tái phát bệnh”

Trần Tài - Trà Vinh – Công nhân xây dựng

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh và tác phong làm việc của các bác sĩ chuyên Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm mọi dịch vụ và mang về một kết quả như mong đợi”

Thiện Thành - TP HCM - Kỹ sư

Bao Quy Đầu

Chi phí chữa viêm bao quy đầu có cao không?

12-07-19

Tuy nhiên nhiều người vẫn còn đang rất băn khoăn trong việc đi chữa trị, phần vì e ngại bệnh nhạy cảm phần vì lo lắng chi phí điều trị quá cao. Vậy thực tế chi phí chữa viêm bao quy đầu có cao không, hãy đọc bài viết sau đây

Xem chi tiết

Viêm bao quy đầu có tự khỏi không?

11-07-19

Điều này dẫn đến bệnh tiến triển nặng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy thực tế viêm bao quy đầu có tự khỏi không, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Xem chi tiết

“Bỏ túi” các cách phòng tránh viêm bao quy đầu

10-07-19

Viêm bao quy đầu là hệ quả thiết yếu của tình trạng dài, hẹp bao quy đầu cũng như việc vệ sinh bộ phận vùng kín không sạch sẽ. Đây là một bệnh vô cùng phổ biến ở nam giới và nó cũng tiềm ẩn những yếu tố gây rủi ro cao

Xem chi tiết

Nam giới nhiều bựa sinh dục xuất phát từ đâu?

10-07-19

Bựa sinh dục là những chất cặn bã, chất dơ tích tụ ở bộ phận sinh dục, bựa sinh dục không những gây mất vệ sinh mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Đa phần nam giới đều có bựa sinh dục, nhưng nếu tích tụ quá

Xem chi tiết

Thuốc trị nấm bao quy đầu dùng như thế nào?

10-07-19

Việc tự mua thuốc về sử dụng được xem là phương án thuận lợi nhất cho những bệnh nhân này. Tuy nhiên thuốc trị nấm bao quy đầu nào có tác dụng và sử dụng chúng ra sao thì lại rất ít người nắm bắt được.

Xem chi tiết

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***